Nước tăng lực bò húc còn gọi là energy drink, là loại đồ uống giúp bổ sung kịp thời năng lượng cho cơ thể và giúp đầu óc tỉnh táo, tập trung hơn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những người thừa cân, đang có nhu cầu giảm cân hay những người bị bệnh tiểu đường, các doanh nghiệp đã cho ra đời dòng nước tăng lực không đường.

Tìm hiểu những hàm lượng dinh dưỡng nước tăng lực không đường


Nước tăng lực không đường cũng có các chất dinh dưỡng gần giống như các loại nước tăng lực chứa đường, gồm có caffeine, taurine, các vitamin nhóm B. Nét khác biệt là đường ngọt như saccharose chiết xuất trong mía, glucose được thay thế bằng các chất tạo ngọt như acesuflame K, aspartame hay sucralose giúp bạn không bị tăng cân khi uống.

Nước tăng lực không đường và những lợi ích mà bạn chưa biết

Nước tăng lực không đường bổ sung năng lượng nhanh chóng, giúp bạn tăng cường sự tỉnh táo đầu óc và tăng khả năng ghi nhớ.

- Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung, thiếu tỉnh táo, buồn ngủ thì các loại nước tăng lực sẽ đánh thức ngay tinh thần làm việc, tăng cường khả năng tập trung, bạn sẽ cảm thấy say mê, thích thú hơn với công việc.

- Không chỉ được xem như là một thức uống giải khát, nó còn được xem như một loại thực phẩm bổ sung giúp bù năng lượng kịp thời. Vì vậy, những vận động viên, những người thường xuyên tập luyện hay những người đam mê các trò chơi mạo hiểm, đặc biệt là những người làm việc nặng nhọc, cơ thể dễ bị mất nước và năng lượng đều rất thường xuyên sử dụng loại nước tăng lực này.

Nước tăng lực sản phẩm bò húc có mùi vị rất dễ uống và phù hợp với người thừa cân, người đang giảm cân và bệnh tiểu đường. Hàm lượng đường trong nước tăng lực bò húc thái tỉ lệ rât nhỏ nên bạn không phải ngại sẽ tăng cân sau khi dùng nhé.

Bạn phải cần chú ý khi dùng nước tăng lực

Dù dùng bất kì loại nước uống nào cũng nên là người tiêu dùng thông minh, nếu bạn sử dụng nước tăng lực không hợp lý, quá lạm dụng trong một ngày thì sẽ gây ra tác động tiêu cực cho sức khỏe. Theo kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy bạn tối đa chỉ nên uống 4 lon nước tăng lực trong 1 ngày. Qúa lạm dụng nước tăng lực có đường và không đường có thể làm bạn cảm thấy đau đầu, hồi hộp, tim đập nhanh. Cũng như việc “trộn chung” nước uống tăng lực với các loại đồ uống thành phần có cồn sẽ khiến cơ thể dễ bị thiếu nước và gây ảnh hưởng không tốt tới não bộ.

Vậy để tận dụng tất cả những công dụng mà nước tăng lực sản phẩm nước uống tăng lực bò húc mang lạicho cơ thể, tinh thần cũng như hiệu quả công việc, bạn nên sử dụng nó một cách phù hợp và thông minh.

>> Chi tiết: Ở đây